Hồng Diễm “Hướng dương ngược nắng” hẹn gặp phái đẹp tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Nữ diễn viên Hồng Diễm (Hướng dương ngược nắng) sắp tái xuất khán giả Hà Thành ở một sự kiện tại số 8 phố Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hong Diem
Hồng Diễm được nhận xét là hình mẫu phụ nữ nhiều người ao ước

Sở hữu nhan sắc tươi trẻ dù đã vào tuổi 38, Hồng Diễm được nhận xét là hình mẫu phụ nữ nhiều người ao ước. Sau thành công của “Hoa hồng trên ngực trái” năm 2019, cô trở lại màn ảnh nhỏ với vai Châu trong “Hướng dương ngược nắng”. Trong lúc bộ phim đang chiếm được cảm tình khán giả, cô khiến phái đẹp Hà Nội háo hức khi thông báo xuất hiện trong sự kiện ngày tới đây.

Nữ diễn viên cho biết: “Tôi sẽ đến dự ra mắt chi nhánh mới của hệ thống TMV Ngọc Dung tại Hà Nội. Chị em biết tôi qua màn ảnh nhỏ đã lâu, thường thủ vai hiền, hay chịu khổ. Nhân dịp này, tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp, yêu bản thân mình đến với tất cả phụ nữ Hà Nội”.

 

Hong Diem 2
Tôi muốn truyền cảm hứng làm đẹp, yêu bản thân mình đến với tất cả phụ nữ Hà Nội

Nói về lý do vì sao lần đầu tiên nhận lời tham dự sự kiện cho một thương hiệu làm đẹp, nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Làm đẹp là niềm yêu thích của tôi. Mọi người thường hay khen tôi trẻ, khỏe dù đã có con. Tôi cũng muốn chia sẻ một số bí quyết làm đẹp đến các chị em phu nữ”.

Hong Diem 3
số 08 phố Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tạm gác lại vai diễn trong các bộ phim truyền hình. Phái đẹp Hà Nội sắp sẽ cùng gặp gỡ nữ diễn viên Hồng Diễm và lắng nghe bí quyết làm đẹp của cô tại số 08 phố Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232