KỶ NIỆM 10 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁI ĐẸP ĐẤT BẮC

Tròn một thập kỷ đồng hành cùng phái đẹp miền Bắc, Hệ thống TMV Ngọc Dung vô cùng tự hào luôn là người bạn tâm giao, cổ vũ phụ nữ chủ động yêu thương bản thân thông qua việc chăm chút nhan sắc mỗi ngày.

 

Từ chi nhánh đầu tiên tọa lạc tại Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Hà Nội. Trải qua suốt một thời gian dài hoạt động và phát triển. Giờ đây, quy mô của Hệ thống TMV Ngọc Dung được mở rộng với năm cơ sở, trải dài khắp khu vực miền Bắc, bao gồm: Ba chi nhánh tại Hà Nội, hai chi nhánh tại các vị trí đắc địa khác, lần lượt tại Quảng Ninh và Hải Phòng.

 

Gửi lời yêu thương đến triệu phụ nữ Đất Bắc

Năm 2022, Hệ thống TMV Ngọc Dung chào đón một cột mốc 10 năm đồng hành cùng phái đẹp Đất Bắc. Sự kiện đặc biệt này vừa là lời cảm ơn, vừa là lời tâm tình một cách gần gũi, giữa người đứng đầu Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Bà Lê Thái Ngọc với các chị em phụ nữ vùng Hà Thành.

 

Hong Diem 3
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ Hệ thống TMV Ngọc Dung đã có mặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.

 

Đây cũng là dịp để Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhìn lại thành quả sau 10 năm mang trên mình sứ mệnh giúp chị em đất Bắc hoàn thiện sắc vóc. Những dấu ấn nổi bật nhất có thể kể đến bao gồm: Tạo được sự gắn kết tâm giao với hơn 1.5 triệu phụ nữ Đất Bắc. Mỗi tháng, chào đón trên dưới 30.000 lượt khách sử dụng dịch vụ với tỉ lệ hài lòng lên đến 99%. Từ đó, tạo tiền đề cho sự nâng cấp không ngừng về cơ sở vật chất. Hơn 250 dịch vụ làm đẹp được đổi mới, cập nhật liên tục. Các trang thiết bị hiện đại, được bố trí đồng nhất ở tất cả các chi nhánh, không gian đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao.

 

Tận lực từ quá khứ cam kết đến tương lai

Được biết đến là một trong nhũng thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Để có được thành tựu của ngày hôm nay là cả một quá trình dài duy trì sự tận lực, từ toàn thể đội ngũ nhân viên của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Hơn hết, là một phương châm đúng đắn, dùng văn hóa đối nhân xử, thế lấy Tín – Tâm làm đầu. Hết lòng vì khách hàng, trân trọng nguồn nhân lực từ bên trong, để tạo ra tiềm lực vững chắc từ ngoại hàm lẫn nội tại.

 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không?
Các phòng dịch vụ đều được đề cao sự riêng tư, góp phần mang đến cảm giác thoải mái, an tâm làm đẹp.

 

Vẫn là những giá trị cốt lõi về sự uy tín – chất lượng. Trong tương lai xa hơn, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, cùng những hứa hẹn sẽ không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, hoàn thiện dịch vụ hơn. Cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Chào phái đẹp Đất Bắc

Cảm ơn vì 10 năm đồng hành!

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232