NGỌC DUNG TUỔI MỚI – CẢM ƠN NHAN SẮC HÀ THÀNH MỪNG SINH NHẬT CHI NHÁNH KHÚC THỪA DỤ

Sau 24 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Khúc Thừa Dụ là sự kế thừa những tinh hoa, là địa điểm làm đẹp đẳng cấp – uy tín dành riêng chp phái đẹp Hà Thành.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Khúc Thừa Dụ là địa chỉ làm đẹp được nâng cấp đổi mới với quy mô rộng lớn hiện đại bậc nhất để phục vụ riêng cho nhu cầu làm đẹp của chị em Hà Thành.

mobile cover 5 scaled

Thiên đường làm đẹp lớn nhất Hà Nội – Chi nhánh Số 08 Khúc Thừa Dụ ngập tràn trong không khí hào hứng, tưng bừng. Vinh hạnh đón tiếp đông đảo chị em phụ nữ đến làm đẹp trong buổi sáng hôm nay.

29 2
29 3
Với chương trình CHECK IN LIỀN TAY – NHẬN NGAY QUÀ HOT
Phái đẹp Thủ Đô đã vô cùng phấn khích khi được trao tặng những phần QUÀ SIÊU XỊN từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đó không chỉ là sự quan tâm, mà còn là lời cảm ơn từ Ngọc Dung gửi đến khách hàng vì đã luôn tin yêu trong thời gian qua.
29 4
Bằng tất cả sự chân thành, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cảm ơn NHAN SẮC HÀ THÀNH đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình hoàn thiện sắc vóc. Mừng sinh nhật chi nhánh Khúc Thừa Dụ, Hệ thống TMV Ngọc Dung hi vọng tiếp tục nhận được sự tin yêu của phái đẹp Hà Thành, chúng tôi sẽ tiếp tục dành trọn những tinh hoa khoa học thẩm mỹ hiện đại nhất để mang đến cho chị em sự hài lòng tuyệt đối.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377