THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM CHI NHÁNH 63 LÊ VĂN DUYỆT – BÌNH THẠNH – HỒ CHÍ MINH

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ – phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh 63 Lê Văn Duyệt, Bình Thạnh sẽ chính thức chuyển sang chi nhánh 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.
Tọa lạc tại khung đường triệu đô, trụ sở chính của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được dự đoán sẽ là một trong những địa điểm làm đẹp xa hoa bậc nhất Sài Thành
Với không gian sang trọng – 100% nội thất được làm từ Mỹ – máy móc được nhập khẩu mới hoàn toàn sẽ mang lại không gian làm đẹp đẳng cấp. Đặc biệt, việc đầu tư xây dựng tổ hợp hơn 50 phòng điều trị đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, mang đến sự tiện nghi, riêng tư tối đa cho từng khách hàng.
Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trụ sở chính tại 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ chính thức khai trương vào ngày 11.06.2022.
Trong tuần lễ khai trương – 100% khách hàng khi đến với trụ sở chính đều được nhận quà từ Hệ thống TMV Ngọc Dung.
Chuỗi sự kiện hoành tráng nhất trong năm của Hệ thống TMV Ngọc Dung với sự tham gia của đại sứ thương hiệu – nữ ca sĩ Mỹ Tâm và hàng ngàn phần quà tặng giá trị dành riêng cho tất cả khách hàng tai chi nhánh 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Cùng chờ đón những điều thú vị trong sự kiện lớn nhất năm của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay