Bộ đôi công nghệ gây ấn tượng với tinh dầu thông đỏ giảm mỡ, trẻ hóa khuôn mặt sau 1 lần thực hiện

Với 3 điểm ấn tượng này, trách sao bộ đôi công nghệ này lại được xưng danh “đột phá năm 2020” và có hơn 1.000 lượt đặt mua trước ngày ra mắt.

Sau 22 năm song hành cùng phụ nữ Việt, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ra mắt bộ đôi công nghệ đột phá nhất từ trước tới nay. Với sự đầu tư nghiên cứu chỉn chu, bộ đôi đã gây sốt với hơn 1.000 lượt đặt mua trước ngày ra mắt chính thức 25/9. Bộ đôi công nghệ này có gì mà lại được nhiều chị em tin tưởng đến vậy?

 

1. Tinh dầu thông đỏ giảm mỡ nội tại

Từ lâu, tinh dầu thông đỏ được xem là “quốc bảo” của Hàn Quốc vì công dụng thần kì cho sức khỏe. Theo tạp chí BMC Complementary and Alternative Medicine (Anh) công bố năm 2016 và nhiều nghiên cứu khác, tinh dầu thông đỏ chứa các chất có thể kích thích enzyme AMPK, qua đó hỗ trợ làm giảm tổng hợp acid béo, giảm sự biệt hóa tế bào mỡ. Từ đó, các thành phần mỡ xấu như LDL, triglyceride bị tiêu giảm, trả lại cho cơ thể sự khỏe mạnh ngay từ bên trong.

 

Bộ đôi công nghệ gây ấn tượng với tinh dầu thông đỏ giảm mỡ, trẻ hóa khuôn mặt sau 1 lần thực hiện - 1
Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” kết hợp với tinh dầu thông đỏ giúp giảm mỡ gấp 3 lần

 

Với công nghệ “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” nằm trong bộ đôi công nghệ đột phá năm nay, tinh dầu thông đỏ được kết hợp nhằm mang đến sự hiệu quả tối ưu, giảm mỡ gấp 3 lần. Cụ thể, các thành phần mỡ xấu vừa kể trên, hay còn gọi là mỡ nội tại được tiêu giảm hết mức có thể, điều mà trước đây chưa có công nghệ giảm mỡ nào làm được. Điểm đáng chú ý của công nghệ này nằm ở việc sử dụng “xung năng lượng điện từ” với tần số cực đại tác động sâu vào dưới 7cm dưới da. Qua đó, đem lại vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ, săn chắc và an toàn hiệu quả.

 

2. Cân chỉnh lên đến 15 vùng khiếm khuyết gương mặt

Gương mặt là bộ phận được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Theo thời gian, do quá trình sinh hoạt, và nhiều nhân tố ảnh hưởng khác, nhiều vùng trên cơ thể sẽ mất đi sự tươi trẻ, đàn hồi vốn có. Cụ thể, những dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ bắt đầu xuất hiện ở tất cả 15 vùng trên cơ thể.

 

THỰC-HIỆN-CHỈNH-HÌNH-ĐA-ĐIỂM
Công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” là một bước đột phá trong chỉnh hình đa điểm

 

Tuy nhiên, với công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” trong bộ đôi công nghệ, 15 điểm trên toàn gương mặt bao gồm: vùng trán, vùng giọt lệ, vùng thái dương, óp má, óp tóc mai, gò má, rãnh mũi, ngạnh cằm, line xương hàm, vùng cằm, vùng cổ, lõm môi dưới, vùng khóe miệng, vùng môi, vùng mũi được cân chỉnh phù hợp. Đây lại được xem là một bước đột phá nữa, vì sau khi chỉnh hình đa điểm, gương mặt của chị em sẽ đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

 

3. Đích thân CEO và nhiều người nổi tiếng đích thân thử nghiệm

Ngoài hiệu quả đỉnh cao, niềm tin của khách hàng về bộ đôi lần này cũng được củng cố bởi sự tham gia thực hiện của chính CEO Hệ thống TMV Ngọc Dung, nhiều người nổi tiếng như diễn viên Việt Trinh, nghệ sĩ Thanh Thủy, nhà thiết kế Linh San,… Nhan sắc và độ nổi tiếng của họ chính là bảo chứng về sự hiệu quả nhất cho bộ đôi công nghệ lần này.

 

THỰC-HIỆN-CHỈNH-HÌNH-ĐA-ĐIỂM
Nhà thiết kế Linh San hài lòng hoàn với bộ đôi công nghệ vì sự an toàn và hiệu quả mang lại

 

Như vậy, với 3 điểm đặc biệt vừa kể trên, bộ đôi công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tầng sâu – Sculpt Body S2” xứng đáng là bộ đôi đột phá trong năm 2020.

Đăng kí TẠI ĐÂY để được các chuyên gia tư vấn về bộ đôi công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tầng sâu – Sculpt Body S2”.

 

Nguồn bài viết: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/bo-doi-cong-nghe-gay-an-tuong-voi-tinh-dau-thong-do-giam-mo-tre-hoa-khuon-mat-sau-1-lan-thuc-hien-c673a1186645.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay