HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG – VÌ SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

Đừng để đại dịch cản trợ bạn làm đẹp và chăm sóc nhan sắc nhân mùa lễ tình nhân, hãy an tâm đến ngay với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
TMV Ngọc Dung cam kết vì sức khỏe khách hàng và cộng đồng đẩy lùi đại dịch mang lại một môi trường an toàn mà không ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn:
1
Nhân viên và khách hàng được kiểm tra thân nhiệt thường xuyên
2 1
Liên tục vô trùng trang thiết bị, máy móc và bộ dụng cụ trước, sau khi thực hiện dịch vụ
4.1
Nhân viên và khách hàng phải rửa tay trước | trong | sau liệu trình
5
Phun khử trùng toàn hệ thống chi nhánh thường xuyên
6
Vệ sinh cơ sở vật chất 60 phút / 1 lần

Ngoài ra để phòng ngừa dịch bệnh, TMV Ngọc Dung đã tiến hành thêm khử trùng nghiêm ngặt: váy – áo – khăn – drap – giường; 100% nhân viên & khách hàng phải mang khẩu trang,; khách hàng được phát khẩu trang hoàn toàn miễn phí..

Vài ngày qua số lượng khách hàng cần khẩu trang rất đông, nhiều người cảm kích vì hoạt động thiết thực này của TMV Ngọc Dung. Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung cho biết: “Bắt đầu từ ngày làm việc đầu tiên sau đợt nghỉ Tết, toàn bộ nhân viên đều phải đeo khẩu trang, bao tay nhằm đảo bảm an toàn cho khách hàng. Các khách hàng khi đến TMV Ngọc Dung làm đẹp cũng phải đeo khẩu trang và rửa tay diệt khuẩn nhằm chung tay chống lại dịch bệnh Corona”.

Xem thêm:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232