HÌNH THÀNH LÁ CHẮN AN TOÀN PHÒNG COVID-19 CÙNG HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG

Trở lại cuộc sống thường nhật trong thời đại Bình thường mới, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung gợi ý đến bạn những thói quen mới giúp cuộc sống trở nên an toàn hơn, đặc biệt trong trường hợp Covid-19 với những biến thể nguy hiểm.

Hệ thống TMV Ngọc Dung xin chân thành cảm ơn PGS.TS Trần Đắc Phu – người trực tiếp xây dựng Quy trình dịch tễ phòng chống Covid-19 đã có những lời khuyên – chia sẻ giúp chị em phụ nữ hình thành lá chắn an toàn trong “Bình thường mới”.

“Sống chung với Covid-19”, chị em phụ nữ còn đâu đó những nỗi lo sợ về sự AN TOÀN CỦA BẢN THÂN – GIA ĐÌNH trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Thấu hiểu được những điều đó, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã cùng với PGS.TS Trần Đắc Phu và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A mang đến chuỗi chiến dịch “NGỌC DUNG BẬT XANH: SỐNG TÍCH CỰC & VƯỢT NỖI LO”.

Chúng tôi muốn chung tay cùng chị em phụ nữ thiết lập trang thái “BÌNH THƯỜNG MỚI”, đồng hành cùng những trăn trở của chị em sau hơn 120 ngày chống dịch vừa qua.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232