TẬP 1 Talkshow: ĐẸP ĐÚNG ĐẸP KHỎE CÙNG CHUYÊN GIA THẨM MỸ

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức talkshow với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ chia sẻ những kiến thức chuyên sâu giúp chị em các những cái nhìn đúng đắn về chăm sóc sắc đẹp của bản thân.

 

Với số đầu tiên trong chuỗi Talkshow, cùng theo dõi bà Phan Nga – Chuyên gia Phân tích và Điều trị da chuyên sâu của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ phân tích những vấn đề liên quan đến chăm sóc da đúng cách – những lầm tưởng mà hầu hết 90% phụ nữ thường mắc phải trong quá trình chăm sóc da ngay tại nhà. 

 

Thông qua góc nhìn của chuyên gia cùng những kiến thức chuyên sâu Hệ thống TMV Ngọc Dung hy vọng Talkshow “ĐẸP ĐÚNG ĐẸP KHỎE” có thể giúp các chị em có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp an toàn trong thời hiện đại.

 

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232